giới thiệu về vi tính Sỹ Nguyễn

giới thiệu về vi tính sỹ nguyễn

Giới Thiệu


Kính gửi quý khách hàng.

Vi tính Sỹ Nguyễn được thành lập 2012, Chuyên cung cấp dịch vụ & giải pháp công nghệ thông tin (IT) cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước và cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng  với sự phát triển về dịch vụ công nghệ thông tin chúng tôi còn cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin chính hãng với giá tốt nhất.

Với sự bùng nổ mua sắm online chúng tôi hy vọng rằng sẽ đem đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất.

Tầm nhìn: Trong khoảng 5 năm trở lại đây thị trường máy tính để bàn, laptop & linh kiện máy tính giảm đáng kể vì có sự phát triển của thiết bị di động: smart phone, máy tính bảng. Tuy nhiên máy tính vẫn là công cụ đắc lực nhất giúp con người làm việc hiệu quả và trong tương lai máy tính cũng như thị trường linh kiện máy tính tính vẫn có nhu cầu rất lớn.

Sứ mệnh: Nhận thấy trên thị trường các sản phẩm công nghệ thông tin trôi nỗi rất nhiều, không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng không đảm bảo, được rao bán với giá thành rất rẻ, tuy nhiên giá trị không tương xứng và mang lại phiền toái cho người dùng, đặc biệt là trên các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tiêu chuẩn nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt hàng trực tuyến.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 15,426

Đang online: 10

Scroll